THƯ NGỎ

Valley Campus Sài Gòn (VCS) thân mến chào tất cả các bạn!

Với vai trò trung gian, kết nối giữa khách hàng nước ngoài và đội nhóm, kỹ sư cầu nối (BrSE) được khẳng định là một vị trí công việc không bao giờ hết “HOT”, đặc biệt với khách hàng thuộc thị trường Nhật Bản. Vốn nổi tiếng là một đất nước có trình độ công nghệ hàng đầu và luôn khắt khe trong trong việc kiểm định chất lượng Sản phẩm công nghệ, việc đòi hỏi một BrSE am hiểu ngôn ngữ và văn hoá bản địa trong quá trình thực hiện các dự án IT là điều không thể thiếu ở Nhật. Có thể nói, nhu cầu tuyển BrSE chất lượng cao ngày một tăng trong bối cảnh dân số Nhật Bản ngày càng già hoá tạo ra cơ hội vô cùng hấp dẫn cho đội ngũ kỹ sư IT các nước, trong đó có Việt Nam, đến Nhật để làm việc, tiếp cận công nghệ, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật với mức thu nhập cao hơn hẳn trong nước.

VCS với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực IT với đối tác, khách hàng Nhật Bản, được sự tin tưởng, uỷ thác của khách hàng, cam kết thực hiện chương trình Kỹ sư cầu nối Việt Nam – Nhật Bản bằng tất cả lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm.
Đến với chương trình BrSE của VCS, các bạn sẽ được:

- Đào tạo tiếng Nhật miễn phí từ vỡ lòng đến N3

- Đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành IT miễn phí

- Tham gia các dự án thực tế (có lương) để làm quen dần với cách làm việc của người Nhật, và ngôn ngữ Nhật sử dụng trong công việc

- Cùng rất nhiều chế độ ưu đãi khác
Đăng ký tư vấn miễn phí qua số điện thoại hoặc qua link dưới đây:

SĐT: 0915878333 (Ms.Thu) – 0932702904 (Mr.Tài)

Link: …

VCS hân hạnh chào đón các bạn tham gia chương trình BrSE!

Đăng ký tư vấn miễn phí
qua số điện thoại
hoặc qua link dưới đây:

0915878333 (Ms.Thu)

0932702904 (Mr.Tài)