GIỚI THIỆU E-LEARNING SYSTEMTiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được đánh giá là khó học nhất thế giới, nên với phần đông những người không có khiếu học ngoại ngữ, việc tiếp thu và sử dụng thành thạo tiếng Nhật ở một mức độ nhất định chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Nhiều người gặp khó khăn không chỉ trong việc hiểu và phân biệt các cấu trúc ngữ pháp; cách viết, cách đọc Hán tự… mà còn cả trong những việc đơn giản hơn như: nhớ từ vựng và phát âm chính xác phần nào từ vựng đó.

E-Learning system của VCS được thiết kế xuất phát từ nhu cầu đơn giản nhất của phần đông người học là khắc phục lỗi phát âm và giúp nhớ từ vựng nhanh hơn, sâu hơn… E-Learning system sẽ phát huy được hiệu quả tối đa nếu kết hợp với quá trình học tập thực tế trên lớp.

Sử dụng E-Learning system của VCS, người học sẽ được hệ thống hỗ trợ học từ qua tranh ảnh kèm theo phát âm chuẩn của người Nhật , giúp người học có ấn tượng và nhớ từ vựng sâu hơn. Hệ thống còn hỗ trợ người học luyện tập phát âm từng từ nhiều lần tuỳ theo năng lực nhớ, có chức năng thu âm lại phát âm của người học để giáo viên phụ trách lớp học đánh giá và hướng dẫn khắc phục lỗi sai.

Sau khi người học nhớ từ vựng của bài học, hệ thống sẽ cung cấp bài kiểm tra từ vựng với nhiều hình thức khác nhau. Đạt kết quả 70% trở lên, hệ thống cho phép người học tiếp tục mở nội dung phần học tiếp theo.

Ở giai đoạn tiếp theo, hệ thống sẽ phát triển thêm khi cung cấp các bài đàm thoại mẫu để người học luyện tập đàm thoại với nhân vật Alexa bằng công nghệ AI Speaker, cùng với nhiều nộng dung bổ trợ khác về ngữ pháp, Hán tự…

Với những cơ sở, tổ chức có giảng dạy tiếng Nhật, sử dụng E-Learning system của VCS cũng sẽ giúp giáo viên trong việc quản lý thời gian học và luyện tập của học viên, đánh giá năng lực, mức độ hiểu bài, các lỗi sai cần khắc phục của học viên dựa trên kết quả phân tích mà hệ thống cung cấp.

Hãy sử dụng E-Learning system của VCS để cảm thấy tự tin, thoải mái hơn trong việc giao tiếp tiếng Nhật nhé!

Lợi ích từ việc sử dụng
E-Learning system của VCS

Người học sẽ được hệ thống hỗ trợ học từ qua tranh ảnh kèm theo phát âm chuẩn của người Nhật
Giúp người học có ấn tượng và nhớ từ vựng sâu hơn
Còn hỗ trợ người họcluyện tập phát âm từng từ nhiều lần tuỳ theo năng lực nhớ
Có chức năng thu âm lại phát âm của người học để giáo viên phụ trách lớp học đánh giá và hướng dẫn khắc phục lỗi sai.
Hệ thống sẽ cung cấp bài kiểm tra từ vựng với nhiều hình thức khác nhau Đạt kết quả 70% trở lên, hệ thống cho phép người học tiếp tục mở nội dung phần học tiếp theo.
Cơ sở, tổ chức có giảng dạy tiếng Nhật, sử dụng E-Learning system của VCS cũng sẽ giúp giáo viên trong việcquản lý thời gian học và luyện tập của học viên , đánh giá năng lực, mức độ hiểu bài, các lỗi sai cần khắc phục của học viên dựa trên kết quả phân tích mà hệ thống cung cấp.
-->

Cấu hình hệ thống quản lý học tập LMS

Hệ thống theo giỏ học tập tiếng nhât của sinh viên và phân tích kết quả thực hành tiếng Nhật của học viên bằng ứng dụng cộng nghệ AI, báo cáo kết quả phân tích của từng sinh viên cho các thầy cô để hỗ trợ những nội dung riêng phù hợp với trình độ và sự tiến bộ của từng sinh viên .